Chúng tôi tự tin mang lại cho Quý khách hàng những kinh nghiệm đắt giá trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông giúp đạt hiệu quả cao tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Là đối tác chiến lược của các đài phát thanh, truyền hình, tòa soạn trên cả nước. Là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp bạn.

Booking Media quảng cáo luôn được các phòng Marketting của doanh nghiệp thực hiện và nghiên cứu kỹ càng. Các hình thức như đặt quảng cáo, quảng bá về các dịch vụ của mình trên các phương tiện truyền thông khác nhau như truyền hình, phát thanh, báo giấy, báo mạng hay các trang mạng xã hội khác để người dùng biết đến sản phẩm dịch vụ của công ty.

Các hình thức Booking Media quảng cáo AgencyBatdongsan đang triển khai cho khách hàng bao gồm :

Booking quảng cáo truyền hình

Quảng cáo truyền hình là hình thức quảng cáo xen kẽ giữa các chương trình truyền hình như phim điện ảnh, thời sự,… Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Nếu bạn đang tìm cho mình một doanh nghiệp Agency Bất Động Sản chuyên về booking quảng cáo truyền hình thì đừng nên bỏ qua chúng tôi. Với hơn 14 năm trong lĩnh vực Booking quảng cáo, hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp khác nhau. AgencyBatdongsan tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực này, tự tin đem đến giá trị và lợi ích cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.
Quảng cáo trên truyền hình cũng khá đa dạng các hình thức như:
TVC quảng cáo 10s, 15s, 20s, 30s
Phim phóng sựphim doanh nghiệpđưa tin sự kiện
Trailer video Quảng cáo
Chạy Logo bật góc, Popup, chạy chữ, Logo sân khấu, Logo xoay/chương trình, thông báo,….
+ Giá của Booking cũng sẽ phụ thuộc vào khung giờ phát sóng, số lần xuất hiện quảng cáo đó để tính chi phí nhất định.

Booking quảng cáo báo chí.

Booking quảng cáo báo chí
Booking quảng cáo báo Thanh Niên. Ảnh Report ButVangMedia

Booking quảng cáo báo chí được chia làm 2 loại: Báo giấy và báo điện tử.

Hiện nay Báo giấy thường vẫn có khách đi ở những lịch vực tìm việc làm, tuyển dụng, hay các dự án BĐS… So với Báo giấy thì Báo điện tử được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều hơn.Thông thường trên báo chí  thì người ta chỉ nhắc tới Booking quảng cáo bài PR, nhưng thực chất ngoài đó còn nhiều hình thức booking khác như:
Booking quảng cáo bài PR (bài PR giới thiệu thông thường, bài PR chuyên sâu, bài review,…)
Booking quảng cáo poster, banner, logo
Booking quảng cáo video (chỉ xuất hiện ở báo điện tử )
Booking quảng cáo dạng infographic, Long form, hình ảnh,…

Booking quảng cáo Phát thanh, VOV, Radio.

Quảng cáo radio là thế mạnh tại AgencyBatdongsan. Lý do bởi chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ lập Plan miễn phí và Chiết Khấu cao nhất tại các đài quảng cáo.

Là loại hình quảng cáo nhắc đến sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua giọng nói từ kịch bản đã xây dựng. Nếu bạn đang tìm cho mình một doanh nghiệp Agency chuyên về mảng booking quảng cáo đa kênh. Hãy đến với chúng tôi. với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành booking quảng cáo, cam kết sự hài lòng tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi.

Ngoài QUẢNG CÁO MEDIA BOOKING chúng tôi còn hỗ trợ thêm các hình thức khác như: Quảng cáo OOHBooking quảng cáo groupfanpageBooking các KOLs …

Nguồn: Dịch Vụ Booking Quảng Cáo Đa Kênh – Media Booking | 0915 359 777 (butvangmedia.com.vn)

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  091 5359 777
  s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();
  chat-active-icon