Dịch vụ chụp hình flycam bất động sản ngày càng đóng vai trò quan trọng. Nhờ các thiết bị chuyên dụng hiện đại đã bắt trọn toàn cảnh của một dự án; dù đó là dự án đất nền hay là một khu đô thị, khu chung cư hay thậm chí là các căn nhà phố.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hàng trăm đối tác trong ngành bất động sản. Adbatdongsan có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị hiện đại. Để giúp quý khách có được sản phẩm quảng bá tốt, marketing hiệu quả. Một trong những thiết bị kỹ thuật ấn tượng hiện nay chúng tôi sử dụng chính là quay phim chụp hình Flycam bất động sản. Đặc biệt hơn, là dịch vụ chụp hình flycam bất động sản 360 Độ.

Ưu điểm của việc chụp hình flycam bất động sản.

Thể hiện toàn cảnh của dự án

Với độ bao quát phạm vi dự án rộng lớn gấp hàng ngàn lần so với hình ảnh thông thường.Thông qua đó khách hàng có thể hình dung được vị trí cũng như các ưu điểm của dự án. Với thiết bị flycam 360 độ phân giải cao từ 16 – 42 Mgb. Dịch vụ chụp hình flycam bất động sản từ Adbatdongsan, chúng tôi sẽ có khả năng thu được nhiều góc máy ấn tượng.

Hình ảnh chân thực, sống động

Với độ phân giải cao đã giúp hình ảnh lưu lại được sắc nét và tự nhiên nhất. Ngoài ra chỉ bằng một tấm hình nhưng thu về trong tầm mắt một bức tranh toàn cảnh nguy nga, lộng lẫy, hiển hiện mọi góc cạnh của cảnh vật đẹp đến từng mi-li-mét. Adbatdongsan tin rằng khách hàng tham quan website của bạn mà cứ ngỡ đang có mặt tại địa điểm tham quan ngoài thực tế.

Dịch vụ chụp hình flycam bất động sản uy tín tại TP. HCM.

Adbatdongsan tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp tổng thể các giải pháp Marketing bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong đó dịch vụ chụp hình flycam bất động sản 360 độ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng và uy tín.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, ấn tượng bởi

 • Chụp hình 360 độ toàn cảnh bằng thiết bị kỹ thuật số có độ phân giải cao
 • Tích hợp các hình ảnh 2D, 3D vào ảnh 360 độ
 • Liên kết theo trình tự không gian giữa các ảnh
 • Tích hợp toolbar điều khiển tiện lợi
 • Tích hợp menu duyệt ảnh tương ứng với từng phân cảnh cùng với sơ đồ chỉ dẫn, link các map lại với nhau
 • Kết hợp âm thanh, nhạc nền, video clip, nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế giao diện tương thích với các thiết bị hỗ trợ flash (desktop/laptop) hoặc html5 (iOS, Androidd, Windows Phones, Blackberry…)

Như vậy, nhờ các dịch vụ chụp hình flycam bất động sản mà dự án của bạn được quảng bá một cách ấn tượng; tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt. Công nghệ flycam hiện đại chắc chắn việc chiếm trọn niềm tin của khách hàng vào dự án và tên tuổi nhà đầu tư là điều dễ dàng.

Hãy liên hệ ngay với Adbatdongsan để tạo cho mình trải nghiệm flycam 360 độ với giá ưu đãi nhất cho dự án sắp tới của bạn!

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  091 5359 777
  s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })();
  chat-active-icon